Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty TNHH Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Hoàng Phương (Trungnguyencoffeevn.com) tự hào là nhà phân phối chính thức Tập Đoàn Cà Phê Trung Nguyên, đồng thời cũng là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cà phê cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng, các quán cà phê lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đến với Trungnguyencoffeevn.com bạn có thể tìm thấy cho mình đầy đủ các loại cà phê: từ cà phê Chồn- cà phê dành cho các Nguyên thủ cho đến cà phê rang xay pha phin đặc sản Việt Nam; từ cà phê Espresso cho tới Cappuchino, cho tới cà phê G7 đang vang danh tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Chỉ bằng 01 cú “Click” chuột trên máy tính, smart phone, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những gói cà phê mà bạn chọn lựa. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm bạn chọn sẽ được giao tận nhà với chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết:

  1. Đúng chất lượng, quy cách, giá…theo quy định của công ty Cổ phẩn Tập Đoàn Trung Nguyên.
  2. Quý khách hàng sẽ được hưởng mọi quyền lợi: chương trình khuyến mại, chương trình giảm giá….
  3. Đặc biệt, chúng tôi nhận cung cấp cà phê Trung Nguyên làm quà tặng: công ty, đơn vị văn phòng, khách hàng làm quà biếu cho đối tác, người thân, bạn bè…

      


Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” chúng tôi cam kết bạn sẽ có những lựa chọn tuyệt vời khi mua hàng tại TRUNGNGUYENCOFFEEVN.COM .
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HOÀNG PHƯƠNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XNK HOÀNG PHƯƠNG. MST: 0108382019

Hotline: 0983.181.856 – 086.986.1888Email: cskh.trungnguyencafe@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 296 đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội

HÃY TRỰC TIẾP LIÊN HỆ VỚI ĐẠI LÝ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *